Giới thiệu

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ HL GLOBAL

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại HL Toàn Cầu là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư và phụ kiện máy biến áp; cung cấp các giải pháp về chẩn đoán, giám sát cho máy biến áp, bao gồm hệ thống giám sát khí hòa tan trong dầu, giám sát phóng điện cục bộ và giám sát sứ đầu vào của máy biến áp, cũng như giám sát các thông số vận hành để nâng cao độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ của máy biến áp. Các sản phẩm do HL Global cung cấp đã khẳng định được chất lượng qua thời gian sử dụng cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tiêu biểu bao gồm:

  1. Bộ điều chỉnh điện áp có tải/không tải (OLTC/OCTC) cho máy biến áp của hãng HUAMING (Trung Quốc);
  2. Hệ thống giám sát online khí hòa tan trong dầu máy biến áp của MTE (Thụy Sỹ)
  3. Hệ thống sấy tách lọc nước online cho máy biến áp lực của DRYKEEP (Mỹ)
  4. Thiết bị giám sát chất lượng điện năng và công tơ điện của EIG (Mỹ)

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Ngay từ khi hoạt động chúng tôi với phương châm cống hiến hết mình vì sự hài lòng của khách hàng dựa trên chất lượng, công nghệ tiên tiến và độ tin cậy cao qua đó giúp chủ đầu tư yên tâm trong sản xuất, kinh doanh.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng, luôn làm việc với tinh thần chủ động, sáng tạo, siêng năng và đam mê trong công viêc. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cho chính Công ty của chúng tôi.

Chúng tôi đề cao yếu tố cân bằng trong phương pháp tiếp cận đối với từng dự án đồng thời thấu hiểu sự cần thiết của việc nghiên cứu, tính bền vững, hiệu quả dự án, khả năng vận hành, bảo trì của công trình cũng như kế hoạch hiện tại và tương lai của chủ đầu tư. Chúng tôi chú trọng những vấn đề này ngay từ giai đoạn sơ bộ của dự án và phối hợp chặt chẽ với Chủ đầu tư, các nhà thầu ...để không những làm hài lòng Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan mà còn đáp ứng yêu cầu về ngân sách và tiến độ để dự án được thực hiện theo đúng định hướng đề ra.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại HL Toàn Cầu là nhà phân phối các thiết bị thí nghiệm điện, thiết bị tự động hóa của các hãng uy tín trên thế giới... và là một trong những nhà tích hợp hệ thống tự động công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Định hướng phát triển của công ty hiện đã mở rộng sang nhiều ngành nghề lĩnh vực bao gồm:

Cung cấp các thiết bị thí nghiệm điện, đo lường, điều khiển cho các nhà máy điện, các nhà máy công nghiệp, các công ty truyền tải và phân phối điện.

Sửa chữa, thay thế thiết bị trong các nhà máy điện, các nhà máy công nghiệp.

Cung cấp dầu máy biến áp cho các trạm biến áp trung và cao thế.

Cung cấp các phụ kiện trạm biến áp và đường dây trung và cao thế.

Thi công xây lắp điện công nghiệp đến cấp điện áp 110 kV, giám sát thi công công trình điện đến 220 kV.

Bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống tự động hóa công nghiệp ...

Trong quá trình phát triển, chúng tôi không ngừng phát triển và tự khẳng định mình trên thị trường Việt nam. Đến nay, trụ sở chính công ty có hơn 20 thành viên bao gồm các Thạc sỹ, kỹ sư chuyên gia về điện, kỹ sư Hệ thống điện, đo lường, điều khiển tự động hoá, cơ khí... Công ty TNHH Đầu tư Thương mại HL Toàn Cầu đang trở thành sự lựa chọn số một đối với khách hàng nhờ vào khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp, thiết bị phù hợp, dịch vụ và chất lượng sản phẩm chuyên sâu.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đầy nhiệt huyết cùng với những trang thiết bị hiện đại đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của nhà đầu tư, nhờ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại HL Toàn Cầu đã từng bước tạo thêm niềm tin với đông đảo các đối tác, khách hàng trong nước.

Toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Đầu tư Thương mại HL Toàn Cầu luôn hướng đến các phương án giải quyết tối ưu cho các vấn đề khách hàng đang gặp phải nhằm mang được đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại HL Toàn Cầu luôn mong muốn tạo lập mối quan hệ đặc biệt mang lại những giá trị lâu dài cho khách hàng.

HL GLOBAL