HỘI THẢO HLG-HUAMING VỀ CÁC SẢN PHẨM OLTC, OCTC TẠI VIỆT NAM

HỘI THẢO HLG-HUAMING VỀ CÁC SẢN PHẨM OLTC, OCTC TẠI VIỆT NAM

Diễn ra từ ngày 10/04/2023-19/04/2023 trong chuỗi sự kiện giới thiệu quảng bá sản phẩm 2023, HLG-Huaming đã tổ chức thành công chương trình giới thiệu, hội thảo tại các Tổng công ty điện lực (NPC, SPC, CPC), các công ty Dịch vụ truyền tải (NPTS) và tại các nhà máy Sản xuất MBA lớn tại Việt Nam.

Đôi nét về Huaming: Được thành lập vào năm 1989, Shanghai Huaming Power Equipment Co., Ltd. là một trong những công ty hàng đầu trong ngành năng lượng tại Trung Quốc. Các sản phẩm chính của công ty là OLTC, OCTC, bộ truyền động động cơ, bộ lọc dầu trực tuyến và các phụ kiện khác. Huaming đã phát triển thành một công ty có 800 nhân viên với 7 doanh nghiệp con, 5 chi nhánh ở nước ngoài và 2 cơ sở sản xuất hiện đại khổng lồ.

Sản phẩm của Huaming được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực năng lượng, các dự án hóa chất, luyện kim và đường sắt, v.v. Tại Trung Quốc, Huaming có hơn 60 nghìn OLTC đang vận hành hệ thống điện. Ở thị trường nước ngoài, sản phẩm của Huaming được xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia ở Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Đại Dương. Sản phẩm của Huaming hiện là nhà cung cấp quan trọng nhất và là sự lựa chọn của Alstom Grid, ABB, GE, v.v. bởi chất lượng và độ tin cậy của nó. 

Tại thị trường Việt Nam, HLG là nhà đại diện phân phối ủy quyền của Huaming. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm OLTC, OCTC cho các Tổng công ty điện lực, các nhà máy sản xuất máy biến áp như EEMC, Sanaky, Toshiba,..

Với sự hợp tác mạnh mẽ này, HLG-Huaming tin tưởng rằng chúng tôi sẽ mang đến những thiết bị tốt nhất đi kèm với dịch vụ kỹ thuật hàng đầu đóng góp cho sự phát triển của ngành điện Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và hợp tác, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại HL Toàn Cầu

Địa chỉ: Số 5/123 Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0243 992 7799

Website: hl-global.vn

null


Tin tức liên quan

HL GLOBAL