Thư mời hội thảo OLTC của hãng Huaming

Thư mời hội thảo OLTC của hãng Huaming

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại HL Toàn cầu (Công ty HL) xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý Khách hàng.

Hiện nay, Công ty HL là đại diện tại Việt Nam của hãng Huaming (nhà máy sản xuất tại Thượng Hải - Trung Quốc). Huaming được biết đến là một trong những nhà sản xuất bộ điều chỉnh điện áp dưới tải (OLTC) hàng đầu trên thế giới có địa chỉ website: http://www.hmoltc.com. Các sản phẩm OLTC của Huaming đã được tin dùng ở trên 130 quốc gia từ năm 1995 đến nay.

Với mong muốn giới thiệu các giải pháp công nghệ mới và hỗ trợ giải đáp các vướng mắc, cách xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình vận hành thiết bị, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ sau bán hàng tới Quý khách hàng; chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự buổi hội thảo kỹ thuật về OLTC của hãng Huaming. Thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian: từ ngày 20/06/2024 đến ngày 21/06/2024.

- Địa điểm: Tại Khách sạn FLC Hạ Long, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

- Thành phần: Chuyên gia của hãng Huaming, đội ngũ kỹ thuật của HL và các khách mời.

Buổi hội thảo này sẽ là cơ hội để Quý khách hàng tiếp cận những thông tin mới và quan trọng về bộ điều chỉnh điện áp dưới tải OLTC, cũng như trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý khách hàng. Sự có mặt của Quý khách là niềm vinh dự to lớn cho chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn.

 

 

 


Tin tức liên quan

HL GLOBAL